ข่าวสารอัพเดท

Avatar 2 เดินหน้าเริ่มถ่ายทำอย่างเป็นทางการสัปดาห์นี้!

2017-09-27 17:11:43

Avatar 2 เดินหน้าเริ่มถ่ายทำอย่างเป็นทางการสัปดาห์นี้!

หลังจากที่เมื่อเดือนเมษายน 20th Century Fox และ Lightstorm Entertainment ได้ออกมาประกาศกำหนดวันฉาย Avatar 2 อย่างเป็นทางการโดยจะเข้าฉายในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 และหลังจากนั้นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะดาหน้าเรียงคิวกันเข้าฉายตั้งแต่ Avatar 3 วันที่ 17 ธันวาคม 2021, Avatar 4 วันที่ 20 ธันวาคม 2024 และ Avatar 5 วันที่ 19 ธันวาคม 2025 อาจจะรอนานไปหน่อย (11 ปีเองงงงงง) แต่ว่าผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) แกก็จัดหนัก จัดเต็มให้กันแบบรวดเดียวจุใจไปเลย

โดยภาพยนตร์ Avatar ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 2009 และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ด้วยรายได้กว่า 2.7 พันล้านเหรียญ (คือผู้กำกับคนเดียวกันนั่นแหละ) และยังไม่มีใครสามารถล้มแชมป์ได้ ไม่แน่ว่าอาจจะเป็น Avatar ล้ม Avatar กันเอง (อวตารในอวตาร 555) และใน Avatar 2 ยังจะได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาร่วมงานอีกครั้ง อาทิ แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington), โซอี้ ซัลดานา (Zoe Saldana), โจเอล เดวิด มัวร์ (Joel David Moore), สตีเฟ่น แลง (Stephen Lang), แมตต์ เจอราลด์ (Matt Gerald) และ ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) นอกจากนี้ ยังจะมี คลิฟฟ์ เคอร์ติส (Cliff Curtis) และ อูน่า ชาพลิน (Oona Chaplin) มาเสริมในภาคนี้อีกด้วย ซึ่งทางผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) บอกว่าผู้การควอริทช์ ตัวร้ายในเรื่องที่รับบทโดย สตีเฟ่น แลง (Stephen Lang) จะเป็นตัวร้ายหลักตลอดทั้งสี่ภาค

ยังไงก็อดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะถึงแม้ว่าจะรอนานไปนิด (ก็ไม่นิดนะ) แต่เราก็จะได้ชมภาพยนตร์ Avatar 2 และภาคต่อกันแบบยาวๆ ทีเดียว และคาดว่าระดับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) แล้ว คงไม่ทำให้การรอคอยอันยาวนานของแฟนหนังต้องเสียเปล่าอย่างแน่นอน

ที่มา : Comingsoon